Chuyên mục » Uncategorized

Dự án khu dân cư Thịnh Phát – Chơn Thành cực Hot hiện nay

   Trong những năm vừa qua, tỉnh Bình Phước nói chung và huyện Chơn Thành nói riêng đã có những bước đột phá về phát triển kinh tế xã hội. Hàng loạt các dự án khu công nghiệp lớn được hình thành, tại đây thu hút được số lượng rất lớn người lao động từ… Read more »

Cần Mua Lô NP1 Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương

Cần Mua Lô NP1 Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương

Lô NP1 Mỹ Phước 2 nằm trong khu đô thị Mỹ Phước 2 thuộc xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương. Lô NP1 Mỹ Phước 2 có rất nhiều tiện ích chung như chợ, trường học, công viên, … đều đã hoạt động. Gần Lô NP1 Mỹ Phước 2 có rất nhiều công ty, xưởng, đang… Read more »

Cần tiền bán nhanh lô L26 Mỹ Phước 3 giá tốt

Cần tiền bán nhanh lô L26 Mỹ Phước 3 giá tốt

Hiện nay tôi đang có khách gửi bán lại lô đất là 26 khu đô thị Mỹ Phước 3 thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương. Thông tin cụ thể lô L26 như sau: Vị trí thuộc khu nhà ở khu đô thị Mỹ Phước 3 phường Thới Hòa thị xã Bến Cát đây là… Read more »

lô H33 Mỹ Phước 3

Thu mua đất Lô K1 mỹ phước 3 với giá cao,chồng tiền liền

Công ty cần mua đất chính chủ để đầu tư  Lô K1 my phuoc 3 Bình Dương và nhiều lô liền kề với giá cao nhất thị trường ,ưu tiên mua nhanh,chồng tiền liền  những lô có vị trí đẹp nằm mặt tiền đường nhựa lớn,gần trường đại học với hàng ngàn sinh viên và dân cư đông… Read more »

Ra đi căn hộ Sadora Apartment 125.26m2, 3 PN giá tốt

Khu căn hộ Sadora Apartment là được thiết kế mang ý tưởng từ hình khối viên ngọc lục bảo, trực diện hồ trung tâm và quảng trường đi bộ Thủ Thiêm. Với kiến trúc hiện đại, cùng cới vị trí sở hữu cảnh quan thiên nhiên và tiện ích vượt trội, căn hộ Sadora Apartment sẽ mang đến cho cư dân… Read more »

Bán nhanh căn hộ Water Bay 2 PN, 75.53m2, phòng đẹp

Dự án Căn hộ Water Bay Novaland sở hữu vị trí tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, là một trong những trung tâm hành chính mới của Sài Gòn. Nơi đây hứa hẹn sẽ là mái ấm tuyệt vời cho bạn và gia đình bạn hơn nữa đây cũng sẽ là nơi bạn tìm về… Read more »

Kẹt tiền bán nhanh lô C3 mỹ phước 4 Bình Dương

Đất Mỹ Phước 4 Bình Dương lô C3 hướng ra phía tây đường rộng rãi 36m tiện cho việc đi lại. Mỹ Phước 4 là khu hình thành cuối cùng trong tổng thể 4 khu đô thị Mỹ Phước, vì thế nó thể thừa hưởng hết tất cả các yếu tố cần thiết để trở thành… Read more »