Chuyên mục » Uncategorized
Nhu cầu mua nhà ở Bến Cát tăng cao đội biến

Nhu cầu mua nhà ở Bến Cát tăng cao đội biến

Qua nắm bắt theo dõi thị trường trong thời gian qua thì Nhu cầu mua nhà ở Bến Cát tăng đột biến. Để giải thích vì sao thì chúng tôi xin mời các bạn tham khảo một số các nhận định của chúng tôi. Những phân tích nhận định của chúng tôi hoàn toàn là khách… Read more »

Cần Mua Lô NP1 Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương

Cần Mua Lô NP1 Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương

Lô NP1 Mỹ Phước 2 nằm trong khu đô thị Mỹ Phước 2 thuộc xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương. Lô NP1 Mỹ Phước 2 có rất nhiều tiện ích chung như chợ, trường học, công viên, … đều đã hoạt động. Gần Lô NP1 Mỹ Phước 2 có rất nhiều công ty, xưởng, đang… Read more »

Cần tiền bán nhanh lô L26 Mỹ Phước 3 giá tốt

Cần tiền bán nhanh lô L26 Mỹ Phước 3 giá tốt

Hiện nay tôi đang có khách gửi bán lại lô đất là 26 khu đô thị Mỹ Phước 3 thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương. Thông tin cụ thể lô L26 như sau: Vị trí thuộc khu nhà ở khu đô thị Mỹ Phước 3 phường Thới Hòa thị xã Bến Cát đây là… Read more »

lô H33 Mỹ Phước 3

Thu mua đất Lô K1 mỹ phước 3 với giá cao,chồng tiền liền

Công ty cần mua đất chính chủ để đầu tư  Lô K1 my phuoc 3 Bình Dương và nhiều lô liền kề với giá cao nhất thị trường ,ưu tiên mua nhanh,chồng tiền liền  những lô có vị trí đẹp nằm mặt tiền đường nhựa lớn,gần trường đại học với hàng ngàn sinh viên và dân cư đông… Read more »

Ra đi căn hộ Sadora Apartment 125.26m2, 3 PN giá tốt

Khu căn hộ Sadora Apartment là được thiết kế mang ý tưởng từ hình khối viên ngọc lục bảo, trực diện hồ trung tâm và quảng trường đi bộ Thủ Thiêm. Với kiến trúc hiện đại, cùng cới vị trí sở hữu cảnh quan thiên nhiên và tiện ích vượt trội, căn hộ Sadora Apartment sẽ mang đến cho cư dân… Read more »