Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 được UBND Tỉnh Bình Dương hoạch định nhằm cung cấp thông tin xác thực về những vùng địa giới hành chính quy hoạch với từng phân khu theo những chức năng cụ thể chi tiết khác nhau.

ban-do-quy-hoach-my-phuoc-3-1

Mỹ Phước 3 đang trở thành khu vực với sự phát triển năng động khi thu hút rất nhiều nhà đầu tư quốc tế và trong nước đến đây đặt trụ sở kinh doanh và thiết lập nhà xưởng sản xuất. Tiềm năng của vùng đất này vô cùng to lớn khi ẩn chứa cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Do vậy, không ít nhà đầu tư và người mua quan tâm bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 nhằm xác định những vị trí lô đất cần mua hợp với mục đích kinh doanh và nhu cầu sử dụng của mình.

Thông tin bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3

Năm 2006, UBND tỉnh Bình Dương cấp bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3. Dự án được thành lập theo QĐ số: 3920/QĐ-UBND ngày 31/08/2006 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. Với quy mô lớn nhất tại khu vực phía Nam do Becamex làm chủ đầu tư. CÔgnj với lợi thế về vị trí đắc địa chiến lược trong toàn khu Mỹ Phước nên Mỹ Phước 3 được chọn là nơi đặt trụ sở đầu não các cơ quan hành chính, Ủy ban nhân dân của Quận. Được đánh giá là có tiềm năng phát triển cao nhất toàn khu.

ban-do-quy-hoach-my-phuoc-3

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 được thực hiện theo tỉ lệ 1/500. Quy mô dự án rộng 2.200ha, lớn nhất trong tổ hợp Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 với tổng diện tích 6.200ha cùng vốn đầu tư 2 tỷ USD.

Vai trò của bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3

Bản đồ Mỹ Phước 3 thực chất là hình ảnh thu nhỏ của toàn bộ khu vực Mỹ phước 3. Do đó, nhìn vào bản đồ, các nhà hoạch định chính sách dễ dàng nắm bắt tình hình khu vực; các chuyên viên tư vấn bất động sản và nhà đầu tư cùng người mua có được cái nhìn tổng thể, bao quát nhất về toàn bộ khu Mỹ Phước 3.

Qua đó đánh giá được tiềm năng về một vùng đất được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ đẳng cấp, hiện đại theo chuẩn Singapore. Với nhiều phân khu chức năng và mỗi khu được phân chia thành các lô đất với diện tích: 5×30;10×30; 15×30; 20×30.

ban-do-quy-hoach-my-phuoc-3-2

Các khu chức năng trong bản đồ Mỹ Phước 3 bao gồm đầy đủ chi tiết. Khu đô thị và công nghiệp với hệ thống các tập đoàn nước ngoài như: Kumho; Colgate; Tatung… 7 liên khu dân cư: G,F,H,I,J,K,L. 2 khu biệt thự sinh thái Ecolake và Khu Hồ Hoàng Gia với hồ sinh thái lên tới 38.5ha giúp điều hòa khí hậu luôn trong lành, mát mẻ. Khu trung tâm hành chính (Hội đồng nhân dân và UBND). Khu nhà phố thương mại: Trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, chợ… Hệ thống đường nội khu Mỹ Phước rộng 16 – 25- 42 và 62m cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 và hoàn toàn không có đường cụt.

Đặc biệt, việc phác thảo các tuyến đường huyết mạch trọng yếu cấp quốc gia trong khu Mỹ Phước như tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn; Đường Vành đai 4 cho thấy việc kết nối giao thông thông suốt vào trung tâm thành phố cũng như đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ vô cùng thuận lợi, tạo điều kiện phát triển kinh tế liên vùng. Với hệ thống giao thông này, chi phí vận chuyển tới Mỹ Phước 3 giảm 30% so với các tuyến đường kế cận.

Chúng tôi có số lượng lớn bản đồ Mỹ Phước 3 chuẩn xác dành tặng cho đối tác đến tham quan và xem đất Mỹ Phước.

Thông tin chi tiết về:

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH MỸ PHƯỚC 3

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911.808.777 – 0934.020.537

Rate this post

Posted by & filed under DU AN KHAC.