Giá đất Mỹ Phước 4

Giá đất Mỹ Phước 4 được đánh giá là ở mức thấp so với tiềm năng khu vực này mang đến trong tương lai. Nhờ đó mà luôn thu hút sự quan tâm chú ý của nhà đầu tư cũng như người mua an cư.

Giá đất Mỹ Phước 4 sẽ tăng nhờ vị trí chiến lược

Với vị trí đắc địa khi tọa lạc trên ba tuyến đường huyết mạch trọng điểm Quốc gia, Mỹ Phước 4 được xem là khu vực có vị trí hết sức thuận lợi trong kết nối giao thương. Tuyến Quốc lộ 13 nối các tỉnh Tây Nguyên chạy qua Bình Phước và tới Bình Dương (trực tiếp chạy qua Mỹ Phước 4) và tiến thẳng vào trung tâm TPHCM. Tuyến đường vành đai 4 được xem là tuyến kết nối thông suốt với các tỉnh thành phát triển mạnh mẽ nhất về kinh tế của miền Nam như: TPHCM nối Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương (Mỹ Phước 4) và đi Long An. Đặc biệt, tuyến cao tốc trên không Mỹ Phước – Tân Vạn nối cụm công nghiệp và đô thị Mỹ Phước thẳng tới trung tâm TPM Bình Dương.

gia-dat-my-phuoc-4

Giá đất Mỹ Phước 4 sẽ tăng nhờ quy hoạch chuyên biệt

Nằm trong quần thể cụm công nghiệp đô thị và dịch vụ Mỹ Phước nhưng Mỹ Phước 4 được “sinh sau đẻ muộn” nên thừa hưởng toàn bộ những giá trị ưuu việt và loại đi những yếu tố bất cập trong quy hoạch thiết kế hạ tầng của Mỹ Phước 1, 2 và 3. Khu vực này chỉ dành riêng cho phát triển đô thị, giáo dục, dịch vụ và du lịch, hoàn toàn không có khu công nghiệp. Những yếu tố này đã tạo nên một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp cho cư dân. Hơn thế nữa, hiếm có vị trí khu đô thị nào được bao bọc xung quanh bởi dòng sông Thị Tính hiền hòa, thơ mộng chảy đã tạo nên một bầu không khí quanh năm trong lành, mát mẻ cho toàn khu. Và kà khu đô thị hiện đại, đẳng cấp có vị trí phong thủy lý tưởng nhất tỉnh Bình Dương.

Trong tổng thể diện tích rộng 925ha của toàn khu đô thị Mỹ Phước 4, 56% diện tích dành cho cảnh quan cây xanh và công trình công cộng đủ thấy giá trị về một thành phố xanh, thành phố không khói mà nhà đầu tư muốn tạo dựng cho những cư dân thượng lưu của họ. Những người quan tâm đến môi trường sống, chất lượng cuộc sống hơn là tìm kiếm chốn an cư thông thường.

gia-dat-my-phuoc-4-1

Giá đất Mỹ Phước thời điểm hiện tại thích hợp để đầu tư

Cách trung tâm TPM Bình Dương không quá xa những khoảng cách về giá đất đang chênh nhau một trời một vực. Tại trung tâm Thành phố, mức giá đất dao động vài chục triệu đồng/m2 nhưng giá đất tại Mỹ Phước 4 với những vị trí đường đẹp nhất như NE8, NA2 chỉ dao động ở vài triệu đồng/m2, đất có sổ đỏ và không giới hạn quy cách cũng như thời gian xây dựng.

gia-dat-my-phuoc-4-2

Nhìn vào thực tế thì giá đất Mỹ Phước 1, 2, 3 nhiều khu vực đã tăng cao do đông đúc dân cư sinh sống, hạ tầng hoàn chỉnh. Mỹ Phước 4 có ưu điểm vượt trội về người đi sau nhưng đang trong quá trình hoàn thiện nên mức giá bán đang rẻ hơn nhiều so với khu vực lân cận. Hứa hẹn sau khi hoàn thiện, khu đô thị xanh Mỹ Phước 4 sẽ là thành phố mơ ước, đáng sống của nhiều cư dân. Do vậy, tiềm năng cho những lô đất mà nhà đầu tư và người mua sở hữu thời điểm hiện tại là vô cùng to lớn.

Thông tin chi tiết về:

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911.808.777 – 0934.020.537

Rate this post

Posted by & filed under mua đất mỹ phước 4.