Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 tiếp tục chuyển mình

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 được nhận định là tiếp tục tăng không thể giảm. Nhưng tăng ở mức độ như thế nào là điều mà nhiều nhà đầu tư và người mua quan tâm cho các mục đích khác nhau của mình.

gia-dat-my-phuoc-3-nam-2017

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn uy tín Becamex, khu đô thị Mỹ Phước 3 quy hoạch trên diện tích đất rộng 2200ha tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Theo thời gian, nơi đây đã được hoàn thiện về cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như hàng loạt các tuyến đường trọng điểm chạy qua như cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn; Quốc lộ 13, 14; đường vành đai 3, 4… cùng hàng loạt các tiện ích vượt trội. Nhờ đó, khu vực này đã thu hút rất lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội sinh lời từ đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư từ giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017?

Thị trường đất Mỹ Phước 3 mấy năm trở lại đây liên tục sôi động sau thời gian dài “ngủ đông”. Không ít nhà đầu tư một thời tưởng chừng đổ món tiền khổng lồ của mình xuống sông xuống biển khi sở hữu vài nền đất Mỹ Phước 3 mà muốn bán đi không ai mua nhưng giờ đây thì ai hỏi mua cũng không bán. Bởi theo xu thế chung của thị trường bất động sản và đặc biệt, đất nền khu vực này đã và đang trở thành mảnh đất vàng màu mỡ không thể bỏ lỡ cơ hội sinh lời. Nhiều nhà đầu tư sở hữu đất Mỹ Phước 3 đã khôn ngoan khi nhìn thấy hàng loạt lợi thế và tiềm năng từ mảnh đất này. Dù thời điểm này, họ bán những lô đất mình sở hữu đã có lời bởi đất khu vực này đã tăng nhưng so với mặt bằng chung cách đó không xa thì đất nơi này vẫn còn ở mức giá khá mềm. Cộng với đó tiềm lực tương lai Mỹ Phước 3 thì đầy sán lạn. Do đó, dễ dàng lý giải vì sao nhà đầu tư đang ôm đất không muốn bán và nhiều nhà đầu tư mới từ khu vực khác tiếp tục đổ về mua đất nền Mỹ Phước 3.

gia-dat-my-phuoc-3-nam-2017-1

Qua những đánh giá tổng quát, khách quan ấy có thể nhận thấy rằng, giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 tuy tiếp tục chuyển mình tăng nhưng vẫn rất hấp dẫn với nhà đầu tư vì tạo ra cơ hội lớn tiềm năng từ mảnh đất vàng này. Cùng với đó, nơi đây hội tụ cả khu công nghiệp và đô thị, tạo nên một tổ hợp kinh doanh và an cư vô cùng thuận lợi cho công việc và cuộc sống của nhà đầu tư.

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 tác động thế nào đến người mua an cư?

An cư lạc nghiệp luôn là vấn đề nóng của các cặp vợ trẻ cũng như nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình. Nếu như trước đây đất Mỹ Phước 3 hợp túi tiền của nhiều người nhưng họ lại vô cùng e ngại về vấn đề tiện ích sinh hoạt cho gia đình cũng như cho tương lai học tập của con em mình. Thì giờ đây, các vấn đề này không còn là trở ngại. Với tốc độ phát triển chóng mặt của khu đô thị Mỹ Phước 3, cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh. Đường điện, nước, cáp, nét đến từng nền đất với đất nền được cấp sổ vĩnh viễn. Xung quanh là hàng loạt các tiện ích bao trùm đang dần biến Mỹ Phước 3 trở thành khu vực có vị trí đắc địa nhất, nhì tỉnh Bình Dương. So với hàng loạt các khu vực lân cận đã phát triển trước đó thì giá đất nền Mỹ Phước 3 đang còn rất mềm mà cơ hội trong tương lai nơi đây lại vượt lên vì gần vị trí trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

gia-dat-my-phuoc-3-nam-2017-2

Người mua cho mục đích an cư có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố HCM cũng như trung tâm tỉnh Bình Dương. Hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp quy mô tầm cỡ quốc tế tập trung tại đây thu hút lượng lớn cán bộ công nhân viên. Do đó, những cán bộ và công nhân làm việc tại đây sở hữu đất nền Mỹ Phước 3 thời điểm này hoàn toàn hợp lý. Vừa thuận tiện công việc lại hội tụ đầy đủ mọi tiện ích cho tương lai con em của cư dân. Nếu chần chừ thêm thời gian, giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 sẽ càng ngày càng gia tăng cao trong khi mức lương không biến động lớn thì người mua càng khó để sở hữu đất khu vực này.

Tham khảo giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 tại một số phân khu

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 khu G dự kiến sẽ có mức giá tăng kha khá do khu vực này kề cận với làng chuyên gia Coco Land. Với nên 150m2, mức giá sẽ dao động từ 300 – 400 triệu/nền tại các tuyến đường 16m và cao hơn khoảng 100 triệu mỗi nền tại các tuyến đường lớn rộng 25m.

gia-dat-my-phuoc-3-nam-2017-3

Giá đất Mỹ Phước 3 Bình Dương năm 2017 khu H cũng dao động từ mức 250 – 320 triệu/nền 150m2 tại tuyến 16m và xấp xỉ gần 400-500 triệu/nền trên tuyến 25m.

Giá đất Mỹ Phước 3 khu I được rất nhiều nhà đầu tư săn đón vì khu vực này kề cận tuyến đường huyết mạch cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Giá đất khu I dự kiến tăng ở mức 300-400 triệu/nền 150m2 với đường 16m và tăng 100 triệu tại tuyến rộng 25m.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây về giá đất Mỹ Phước 3 Bình Dương, nhà đầu tư và người mua an cư sẽ có thêm cơ sở cho những quyết định đầu tư, mua đất hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2017

Hãy liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970 – Ms. Thủy

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 tiếp tục chuyển mình
2.38 (47.5%) 16 votes

Posted by & filed under Bán đất Mỹ Phước 3.