Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền luôn chứng tỏ là dự án mà được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm ngay từ khi bắt đầu triển khai xây dựng. Dự án không những có vị trí đẹp mà còn sỡ hữu chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp. Mang tới cho khách hàng không gian sống hiện đại, đẳng cấp và chan hòa cùng thiên nhiên.

 

===>> Bán nhà trả góp tại Bến Cát – giá cực rẻ

 

Thông tin tổng quan Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

 

Thông tin dự án

Vị trí : xã An Điền, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần đầu tư Phát Hưng

Đơn vị phân phối độc quyền : Công ty cổ phần địa ốc Nam An

Quy mô : 6 hecta

Pháp lý : Sổ riêng từng nền

 

Dự án khu nhà ở Hưng Phát - An Điền

Nhà xây thô trong Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

Vị trí

 

Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền thuộc địa bàn xã An Điền, thị xã Bến Cát. Dự án nằm kề bên mặt tiền đường Hùng Vương, là con đường trục chính nối liền Bến Cát và huyện Củ Chi – Tp.HCM.

Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền chỉ cách trung tâm thị xã Bến Cát khoảng 3 km. Nên cư dân tại đây dễ dàng di chuyển đến các tiện ích tại khu vực trung tâm thị xã.

Ngoài ra Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền chỉ các khu công nghiệp Rạch Bắp khoảng 200m, đây có lẽ là điểm cộng lớn nhất của dự án.

 

Tiện ích

 

Dự án khu nhà ở Hưng Phát được quy hoạch, thiết kế và xây dựng theo quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 của Ủy ban nhân dân thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương số 1827/QĐ-UBND ngày 11/08/2017. Vì thế tất cả các hạng mục công trình hạ tầng của Dự án đều được đầu tư xây dựng hiện đại và đồng bộ như hệ thống cấp – thoát nước riêng biệt, điện âm, đường nội bộ trải thảm nhựa thông ra đường Hùng Vương – 7A với vỉa hè rộng thoáng, cùng cây xanh, đèn đường chiếu sáng. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công hạ tầng, bên chủ đầu tư đã sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để thi công nhằm đảm bảo cho hệ thống hạ tầng được bền vững và ổn định nhất.

Bán nhà phố trả góp

 

Hiện tại dự án chúng tôi bắt đầu mở bán sản phẩm nhà phố với thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng phương thức thanh toán trả góp. Tạo điều kiện cho những cặp vợ chồng trẻ, gia đình có mức thu nhập ktrung bình thấp có thể sỡ hữu một căn nhà chính chủ ngay gần trung tâm thị xã Bến Cát. Để biết thêm chi tiết mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

 

Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền, Bến Cát, Bình Dương
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under Uncategorized.