Cần thu mua đất số lượng lớn các lô đất khu vực J nhỏ Mỹ Phước 3

Cần thu mua đất số lượng lớn các lô đất khu vực J nhỏ thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương
Nhận thấy nhu cầu và tiềm năng lớn của khu vực J nhỏ từ Block J1 đến Block j17 khu đô thị Mỹ Phước 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương nên nhà đất Chiến Thắng cần thu mua nhiều lô đất ở khu vực này.
Cần mua lô 5A22 Mỹ Phước 4 Bình Dương giá cao
Dựa trên nhu cầu của khách hàng về việc tìm mua đất ở khu vực này để đầu tư cũng như để ở nên chúng tôi đang rất cần các lô đất từ đường NJ1 đến là NJ5 cũng như các lô đất nằm dọc từ tuyến đường DJ 1 đến đường DE1.
Do nhu cầu lớn nên chúng tôi thu mua khu vực J nhỏ Mỹ Phước 3 các lô đất trên với giá cao và thủ tục thanh toán nhanh, đặc biệt đối với các lô nằm trên tuyến đường DJ5, DE1 hay các lô góc 2 mặt tiền chúng tôi sẽ thu với giá rất cao.
Yêu cầu pháp lý đối với các lô đất trên: sổ hồng/sổ đỏ chính chủ, không vướng quy hoạch hay tranh chấp.
Quý khách hàng đang sở hữu những lô đất tại các vị trí nêu trên có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gặp trực tiếp khách hàng xem giấy tờ tư vấn pháp lý, tiến hành thủ tục đặt cọc cũng như hẹn ngày công chứng sang tên tại văn phòng công chứng Bình Dương, khi tiến hành thủ tục công chứng xong chúng tôi sẽ tiến hành giao tiền cho khách hàng ngay tại phòng công chứng.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số :
Hotline:  088 883 8222 Mr. Thống
 nhà đất Chiến Thắng.
Ngoài ra thu mua khu vực J nhỏ Mỹ Phước 3 chúng tôi còn nhận thu mua cũng như ký gửi tất cả các lô đất thuộc khu vực Mỹ Phước 3 gồm Khu L J K I F G H, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn!
Giá đất ấp 6 xã Nha Bích Bình Phước hiện nay 2021
Cần thu mua đất số lượng lớn các lô đất khu vực J nhỏ Mỹ Phước 3
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.