Bất động sản Mỹ Phước 2 – Bình Dương tăng giá đột biến

Thị trường Bất động sản Mỹ Phước 2 luôn là thị trường sôi nổi nhất thị xã Bến Cát. Bới nơi đây không những là trung tâm của khu công nghiệp Mỹ Phước mà còn là trung tâm của cả thị xã Bến Cát.

>>> Cần mua đất Mỹ Phước 2

Như chúng ta đã biết Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 được đi vào hoạt động năm 2006 với diện tích quy hoạch là 800ha. Trong đó diện tích phát triển dịch vụ là 323ha, đất phát triển công nghiệp là 477 ha. Tổng công ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp (Becamex IDC Corp) đã xây dựng Khu công nghiệp Mỹ Phước với mục tiêu tạo nguồn lực mới thúc đẩy sự phát triển chung, toàn diện Kinh tế – Xã hội tại tỉnh Bình Dương. Tại đây thu hút được số lượng lớn người lao động từ các địa phương khác về làm việc và sinh sống. Chính vì thế nhu cầu an cư, cải thiện chất lượng cuộc sống luôn là chủ đề nóng của cư dân nơi đây. Cũng chính vì thế mà Bất động sản Mỹ Phước 2 luôn luôn được săn đón.

Thông tin tổng quan khu công nghiệp mỹ phước 2

Tên dự án : Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Địa chỉ : Phường Thới Hòa + Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Quy mô : 800 ha

Khới công : 2005

Chủ đầu tư : TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC

Tiến độ dự án : Đã hoàn thành

Pháp lý : Quyết định thành lập số : 222/QĐ-CT ngày 20/01/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
               QĐ phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường số : 1764/QĐ-BTNMT ngày 07/12/2004 của Bộ Tài nguyên và Môi trường

 

Bất động sản Mỹ Phước 2

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

Bất động sản Mỹ Phước 2 được nhiều người săn đón

Vị trí 

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thuộc địa bàn phường Thới Hòa + phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Là một phần của thị xã Bến Cát nên khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thừa hưởng hạ tầng giao thông đa dạng và phát triển. Hệ thống giao thông trục chính: Rộng từ 25-62m . Hệ thống giao thông nội bộ: Theo tiêu chuẩn khu công nghiệp.

Nằm tại giao điểm của 02 đơn vị hành chính quan trọng của Tỉnh Bình Dương: Tp. Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát (Bán kính 14 Km). Đặc điểm dân cư  có khoảng 200.000 người ở tuổi lao động và có từ  5000 – 7.000 học sinh tốt nghiệp PTTH hàng năm. Ban Quản Lý KCN đảm bảo giới thiệu, cung cấp cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty có thể tuyển dụng một lực lượng lao động tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Nhìn thấy những lợi thế về vị trí địa lý mà khu công nghiệp Mỹ Phước 2 có được, nhiều khách hàng của chúng tôi hiện tại cần mua Bất động sản Mỹ Phước 2 vì những mục đích khác nhau như : an cư, kinh doanh, đầu tư kiếm lợi…

Tiện ích

Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 còn là Trung tâm hành chính của huyện Bến Cát, tập trung đầy đủ các tiện ích, dịch vụ như: Trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, ngân hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí…đã đi vào hoạt động (Nhà hát Mỹ Phước, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Siêu thị Mỹ Phước…). Mỹ Phước 2 cũng là nơi tập trung các khu dân cư cao cấp, làng chuyên gia như: Khu Biệt thự Rich Land, làng chuyên gia Ruby Land…và tận hưởng đầy đủ những tiện ích của các khu dân cư cao cấp này.

Để thuận tiện hơn cho việc giao  dịch Bất động sản Mỹ Phước 2 mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

 

Rate this post

Posted by & filed under Uncategorized.