Bán đất Mỹ Phước 4 giá rẻ, vị trí đẹp, tiện kinh doanh

Bán đất Mỹ Phước 4 số lượng lớn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư kinh doanh cũng như người mua an cư đang quan tâm đến phân khúc đất nền khu vực này.

Đất Mỹ Phước 4 đang ở thời điểm được đánh giá có mức giá bán thấp hơn nhiều so với các khu vực lân cận nhưng tiềm năng trong tương lai vô cùng lớn. Do đó, rất nhiều nhà đầu tư quan tầm tìm hiểu mua đất Mỹ Phước 4. Để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, chúng tôi cung ứng số lượng lớn những mảnh đất đẹp, giá rẻ, đặc biệt tại các khu vực đông đúc dân cư thuận tiện cho công việc kinh doanh.

ban-dat-my-phuoc-4-1

Bán đất Mỹ Phước 4 giá rẻ, vị trí đẹp

Tại nhiều khu vực đường lớn, chúng tôi sở hữu những lô đất vị trí đẹp tại những ngã tư, mặt tiền đường rộng 16-62m. Nhiều lô kết hợp có thể thông hai mặt tiền các đường nội khu song song. Các lô đất Mỹ Phước 4 chúng tôi bán đã hiện hữu đông đúc dân cư, hạ tầng hoàn chỉnh. Đường điện, nước, cáp, nét triển khai tới từng nền với sổ đỏ trao tay. Từ đó người mua có thể xây trụ sở công ty, mở kinh doanh đa lĩnh vực ngành nghề và có thể mua để an cư.

ban-dat-my-phuoc-4-2

Giá bán đất Mỹ Phước 4 rẻ, chỉ từ 185 triệu/nền 100m2 là nhà đầu từ và người mua có thể sở hữu lô đất được lựa chọn ưng ý trong kho hàng của chúng tôi.

Bán đất Mỹ Phước 4 đáp ứng mọi yêu cầu người mua

Với những nhà đầu tư, kinh doanh và người mua an cư đặt ra những yêu cầu về hướng nhà nhằm đạt yếu tố phong thủy trong kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo có đầy đủ các lô đất với hướng khác nhau hợp với nhiều gia chủ. Đặc biệt, chúng tôi bán đất Mỹ Phước 4 nhiều lô liền kề để nhà đầu tư có thể hợp thành mảnh đất lớn, thuận lợi cho xây nhà xưởng sản xuất, kinh doanh. Với các lô liền kề khu vực đầu mặt tiền, ngã tư hoặc cacskhu vực đường nội khu song song có thể thông ba mặt phố, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tùy chọn hướng hợp phong thủy làm hướng mặt tiền chính của lô đất.

ban-dat-my-phuoc-4

Bán đất Mỹ Phước 4 đầy đủ pháp lý

Chúng tôi bán đất Mỹ Phước 4 với đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch, chính chủ, đất thổ cư 100%, có đầy đủ sổ đỏ, sổ hồng. Cam kết đất không có tranh chấp, chủ đất không nợ nần ngân hàng hay cầm cố đất.

Đặc biệt, đất Mỹ Phước 4 hoàn toàn không giới hạn thời gian xây dựng cũng như quy cách xây dựng. Nên nhà đầu tư và người mua có thể mua cho nhiều mục đích. Mua để giữ chỗ chờ thời cơ sinh lời, cho đồng vốn nhàn rỗi của mình có chỗ đầu tư ít chịu rủi ro. Hoặc mua để xây dựng cơ sở kinh doanh tạm như tạp hóa, quán cơm bình dân, photocopy.. hay đầu tư kinh doanh kiên cố như khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê. Người mua an cư cũng có thể mua xây tạm nhà cấp 4 ở trong giai đoạn eo hẹp kinh tế, chờ khá giả sẽ xây nhà tầng kiên cố.

Chúng tôi bán đất Mỹ Phước 4 bao mọi thủ tục giấy tờ chuyển nhượng sang tên sổ đỏ, giấy tờ cấp phép xây dựng…

Đặc biệt khi nhà đầu tư và người mua có nhu cầu chuyển đổi định hướng đầu tư và nơi ở, bán lại đất Mỹ Phước 4, chúng tôi sẵn sàng mua lại với giá cao.

Thông tin chi tiêt về:

BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC 4

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911.808.777 – 0934.020.537

Rate this post

Posted by & filed under CẦN BÁN.